Tin liên quan

Thực hiện tiểu tiêu chí nước sạch (nằm trong tiêu chí môi trường), đến nay, tỷ lệ dân số vùng nông thôn Hà Tĩnh được cung cấp nước hợp vệ sinh đạt 97%, trong đó, 46,7% được sử dụng nước đạt tiêu chuẩn quốc gia (QCVN 02:2009/BYT - Bộ Y tế).

Tôi sinh ra và lớn lên ở nông thôn miền Trung

Đầu tháng 9 này, làng billiards Việt Nam như bùng nổ trong phấn khích khi cơ thủ Trần Quyết Chiến hạ cơ thủ số một thế giới C.Frederic (Bỉ) để giành ngôi vô địch Carom 3 băng LG U+ Cup.

Các lãnh đạo trong khu vực sẽ nêu những lựa chọn cho ASEAN trong thời kỳ có nhiều đột phá về công nghệ.

Trong số 73 công trình được ghi danh tai Lễ công bố “Sách vàng sáng tạo Việt Nam 2018” do Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ KH&CN, Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 30/8, Hà Tĩnh vinh dự có một đại diện.

Kính tặng các cụ cao tuổi tỉnh nhà làm kinh tế giỏi, nhân dịp về dự Hội nghị biểu dương Người cao tuổi sản xuất kinh doanh giỏi cấp tỉnh giai đoạn 2012-2017.

Theo UBND xã Hương Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), nhờ tỷ lệ ra hoa, đậu quả đạt cao nên năm nay, giá trị kinh tế từ cây bưởi Phúc Trạch trên địa bàn xã ước đạt 22 tỷ đồng.

51 tuổi, có gần 100 công trình công bố trên tạp chí quốc tế, GS Nguyễn Quốc Sỹ quyết định trở về quê hương.

Người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc sở hữu những chiếc xe “Made in Vietnam” với giá phù hợp thu nhập của mình.

Trong khi làm nhiệm vụ hướng dẫn bệnh nhân, điều dưỡng Lê Thị Phương Chi (Khoa Khám bệnh theo yêu cầu) đã nhặt được và trả lại một dây chuyền vàng của bệnh nhân đánh rơi ngay tại phòng khám.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 1016/QĐ-TTg phê duyệt biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách Nhà nước của các cơ quan hành chính Nhà nước và biên chế của các hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước năm 2019.

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em bị xâm hại được phát hiện, trong đó xâm hại tình dục chiếm hơn 60%.