Tin liên quan

Cầu Cửa Hội - cây cầu thứ tư bắc qua sông Lam được kỳ vọng giúp phát triển du lịch, đảm bảo quốc phòng an ninh khu vực.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, sau 7 tháng của năm 2018, Hà Tĩnh tiếp tục dẫn đầu cả nước về chỉ số sản xuất công nghiệp với mức tăng 149,3%.

Chính phủ Nhật Bản đã đồng ý tiếp nhận 10.000 điều dưỡng viên Việt Nam sang làm việc từ nay đến năm 2020 giữa bối cảnh ngành điều dưỡng ở đất nước này đang thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng.

Với số thu đạt 3.186 tỷ đồng vào ngày 16/07, Cục Hải quan Hà Tĩnh đã hoàn thành và vượt 2,8% chỉ tiêu thu ngân sách năm 2018 do Bộ Tài chính giao (3.100 tỷ đồng).

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đề nghị đoàn công tác Tỉnh ủy xuống cơ sở, chỉ đạo các địa phương thực hiện tốt “4 tại chỗ”; các ban phòng chống bão lụt, cấp ủy, chính quyền các địa phương tập trung thực hiện tốt các giải pháp phòng chống với mưa bão số 3…

Sáng nay, sau khi đi vào biển Đông áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão Sơn Tinh - cơn bão số 3.

Sáp nhập các đơn vị hành chính cơ sở là cần thiết, nhưng quan trọng hơn là phải thay đổi tư duy và cách thức quản trị.

Dự báo áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) tiếp tục di chuyển nhanh theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 30km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Năm 1954 khi hoà bình tái lập, tôi mới lên tám, cả xã chỉ có một lớp ba tiểu học là cao nhất. Tôi theo học lớp này. Giáo viên là một thầy giáo miền Nam tập kết, người vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Đúng như dự báo, năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo bỏ quy định điểm sàn ĐH (ngoại trừ khối sư phạm) thì lập tức xảy ra tình trạng thả nổi điểm sàn, có trường ĐH chỉ lấy 11 điểm/3 môn.

Hồi 1h ngày 16/7, vùng tâm áp thấp ở trong khoảng 18,3-19,3 độ Vĩ Bắc, 106,8-107,8 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Nam vịnh Bắc Bộ. Nhiều giờ tiếp theo, vùng áp thấp này có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, di chuyển hướng vào vùng biển Thanh Hóa - Hà Tĩnh.

Vật đầu tiên tôi được “tham quan” khi đến di tích Nhà tù Pleiku là một cánh tay giả đã gẫy.