Tin liên quan

Giá nhiều loại sản phẩm thiết yếu trên thị trường Hà Tĩnh đang tiếp tục đà đi lên sau khi giá điện và xăng được điều chỉnh. Theo đó, các chi phí sinh hoạt cũng “đội” lên đáng kể làm người nội trợ càng khó khăn trong chi tiêu.

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Tĩnh diễn ra sáng nay (8/3), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng đề nghị cả hệ thống chính trị đề cao cảnh giác, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn vừa ký ban hành Công điện số 2087-CĐ/TU về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn nhấn mạnh như vậy trong kết luận tại cuộc họp Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh nghe tình hình công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, diễn ra sáng nay (14/3).

Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã họp và thống nhất kiện toàn Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 cấp tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng ban, các Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Phó Trưởng ban.

Bộ Y tế vừa phát đi thông báo 8 chuyến bay có hành khách mắc COVID-19 và đề nghị tất cả hành khách trên các chuyến bay này liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ sở y tế, tổ chức, cá nhân liên quan triển khai thực hiện nghiêm các chỉ đạo.

Đó là đề nghị của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Mặt trận quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2020.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 19/CT-TTg về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Sáng nay (7/5), dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19, triển khai nhiệm vụ thời gian tới.

Nhiều gia đình ở xã Cẩm Lạc (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) viết đơn tự nguyện không nhận tiền hỗ trợ từ gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng của Chính phủ cho người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với mong muốn “để dành cho những hộ khó khăn hơn”.

Cụ Nguyễn Hữu Thân (ở TX Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh) năm nay đã 102 tuổi, là đảng viên 75 năm tuổi Đảng.