Tin liên quan

Dù không được học về kinh doanh, thị trường nhưng chàng kỹ sư Lê Quốc Phong - Tổ trưởng Tổ Vận hành (Nhà máy Thủy điện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã phát minh ra bảng chào giá điện, làm lợi cho công ty hàng chục tỷ đồng.

Bộ Nội vụ đang dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội và hội.

Từ đầu tháng 4/2019, siêu thị Co.opmart Hà Tĩnh triển khai gói thực phẩm bằng lá chuối tươi, sạch và ngưng bán các sản phẩm ống hút nhựa, ly nhựa để bảo vệ môi trường.

Việt Nam là một trong những nước đổ chất thải nhựa ra đại dương nhiều nhất thế giới, chả lẽ chúng ta không hành động?

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố lịch thi THPT Quốc gia năm 2019 kèm theo nhiều hướng dẫn về công tác chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này. Theo đó, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25-27/6/2019.

Chưa bao giờ vấn đề kiểm soát giết mổ, kiểm tra thú y lại “nóng” như bây giờ. Giữa lúc dịch tả lợn châu Phi đang uy hiếp mạnh mẽ đến Hà Tĩnh thì việc đòi hỏi được sử dụng nguồn thực phẩm an toàn vệ sinh là quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng...

Sau nhiều năm mày mò, bác sĩ Phan Hoàng Hiệp cùng các cộng sự đã nghiên cứu ra phương pháp nội soi tuyến giáp 1 lỗ đầu tiên trên thế giới.

Việc ứng dụng khoa học – công nghệ (KHCN) trong phát triển và hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông đã thực sự “nâng chất” nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn Hà Tĩnh.

Triển khai dự án ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình nuôi cua đồng thương phẩm, Trung tâm Ứng dụng KHKT và BVCTVN huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa tổ chức thả 600 kg cua giống (tương đương 210.000 con).

UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các địa phương chủ động tổ chức phát động, khuyến khích các lực lượng, tổ chức, cá nhân và toàn thể nhân dân trồng cây đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, không phô trương, hình thức, tránh lãng phí.

Sau 4 tháng đồng ý đảm nhận công việc mới tại Việt Nam trên cương vị Giám đốc khoa học của Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (Big Data) của Tập đoàn Vingroup, GS Vũ Hà Văn đã có cuộc chia sẻ với VietNamNet.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, cuối tuần sau trời sẽ chuyển rét và lạnh ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh với nhiệt độ thấp nhất từ 15 – 17 độ C.