Mặt trận tổ quốc tỉnh

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa thống nhất với đề nghị của liên ngành NN&PTNT - Tài chính - UBMTTQ tỉnh về việc hỗ trợ nhân dân vùng lũ khôi phục sản xuất vụ Đông năm 2016.

(Baohatinh.vn) - Sau một quá trình với bao vất vả của chính quyền các cấp, ngành chức năng và đội ngũ cán bộ cơ sở, chiều 30/10, những người dân đầu tiên trong số hàng ngàn người bị thiệt hại do sự cố môi trường biển ở Hà Tĩnh đã bắt đầu nhận được tiền đền...

Thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban vận động cứu trợ tỉnh, Chủ tịch Từ Văn Diện vừa có thư cảm ơn đồng bào cả nước, các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm, doanh nghiệp đã kịp thời chia sẻ, động viên, trao quà hỗ trợ nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh những ngày qua.

Chiều 18/10, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành liên quan về công tác tiếp đón, đón nhận hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đối với đồng bào Hà Tĩnh chịu hậu quả lũ lụt.

Sáng 27/9, Công ty Điện lực Hà Tĩnh trao 100 triệu đồng cho MTTQ tỉnh Hà Tĩnh nhằm ủng hộ bà con ngư dân bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển.

Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Ấp Tiến - Nguyễn Thị Hòa cho biết, các phong trào thi đua yêu nước được đông đảo bà con hưởng ứng tích cực đem lại nhiều kết quả đáng khích lệ, địa bàn dân cư đã thay đổi đáng kể, đời sống của người dân được nâng lên rõ...

Suốt 5 năm qua, Mặt trận Tổ quốc các cấp tham gia nhiều hoạt động xây dựng nông thôn mới.

Thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội theo Quyết định số 217-QĐ/TW của Bộ Chính trị ; trong thời gian qua dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của cính quyền, MTTQ và các đoàn thể...

Thạch Vĩnh là một xã ở phía Tây Nam của huyện Thạch Hà. Toàn xã có 1.791 hộ với 7.067 nhân khẩu. Cư dân sinh sống chủ yếu bằng sản xuất nông nghiệp. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thạch Vĩnh đang nỗ lực xây dựng nông thôn mới.

Hướng về tháng 7 với các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) trong lòng mỗi chúng ta rưng rưng, xúc động…Và dường như cả nước thêm gắn bó với nhau hơn bởi đều có chung niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc về những người có công...

Ngày 02/6, ông Từ Văn Diện- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, thay mặt Ban Cứu trợ tỉnh đã đến thăm hỏi

Sáng 27/4, Công đoàn Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có toàn thể đoàn viên công đoàn Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.