Phong trào thi đua yêu nước

Những món quà được trao tặng là sự sẻ chia, niềm động viên tinh thần quý báu đối với các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Hương Sơn và Đức Thọ (Hà Tĩnh) nhân dịp tết đến, xuân về.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải mong muốn lực lượng vũ trang và bà con Nhân dân tiếp tục thực hiện tốt công tác phát hiện, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội, nhất là trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ Vì người nghèo năm 2022 và Chương trình “Tết vì người nghèo - Quý Mão 2023" (file đính kèm)

Phát huy những kết qủa đạt được trong những năm qua về thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, ngay từ những ngày đầu Xuân Quỹ Mão 2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cẩm Xuyên đã phát động đợt thi đua cao điểm...

Tại tỉnh Hà Tĩnh, mô hình “Ngôi nhà trí tuệ” tích hợp trong “Nhà văn hóa cộng đồng” đã và đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng trong việc làm thay đổi thiết chế văn hóa cơ sở, là "nơi" để phát triển con người theo hướng hiện đại. Nơi đây còn là địa...

Nhân dân Hà Tĩnh đã cung cấp cho lực lượng chức năng gần 121.200 nguồn tin có giá trị liên quan đến an ninh trật tự.

Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh và Ngân hàng CSXH tỉnh sẽ phối hợp tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về tín dụng chính sách xã hội.