400 suất quà tết đến với gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

17:00 09/01/2023

Những món quà được trao tặng là sự sẻ chia, niềm động viên tinh thần quý báu đối với các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Hương Sơn và Đức Thọ (Hà Tĩnh) nhân dịp tết đến, xuân về.

Sáng 8/1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) Chi nhánh Đà Nẵng và Chi nhánh Hà Tĩnh, Công ty CP Khai thác khoáng sản và Đầu tư xây dựng Sơn Thịnh, Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại TP Đà Nẵng tổ chức trao tặng quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hương Sơn, Đức Thọ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Trọng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân và lãnh đạo huyện Hương Sơn, Đức Thọ cùng dự.

Đại biểu tham dự chương trình tại huyện Hương Sơn.

Theo đó, ACB Đà Nẵng, ACB Hà Tĩnh, Công ty CP Khai thác khoáng sản và Đầu tư xây dựng Sơn Thịnh, Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại TP Đà Nẵng đã trao 200 suất quà tại huyện Hương Sơn và 200 suất quà tại huyện Đức Thọ (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho hộ nghèo, hộ khó khăn.

Ông Phan Hồng Nhật - Giám đốc ACB Đà Nẵng phát biểu tại chương trình.

Đại diện cho các nhà tài trợ phát biểu tại chương trình, ông Phan Hồng Nhật - Giám đốc ACB Đà Nẵng chia sẻ: Là những người con Hà Tĩnh xa quê, chúng tôi luôn hướng về quê hương và quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Trao tặng những món quà đến với các hoàn cảnh, chúng tôi mong muốn phần nào chia sẻ, động viên người dân vượt qua khó khăn, đón tết đầm ấm, yên vui. Cùng với đó, đồng hành cùng với tỉnh thực hiện chính sách chăm lo người nghèo, cải thiện cuộc sống của người dân.

Tại chương trình, lãnh đạo huyện Hương Sơn và huyện Đức Thọ chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của nhà tài trợ đã giành sự quan tâm đặc biệt đối với các hoàn cảnh khó khăn và công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Những món quà là nguồn động viên tinh thần đối với người nghèo, gia đình gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp đón tết cổ truyền Quý Mão 2023. Mong rằng, thời gian tới, các nhà tài trợ tiếp tục có sự quan tâm, đồng hành cùng các hoạt động của địa phương.

Lãnh đạo tỉnh cùng nhà tài trợ trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Hương Sơn...

... và trao biểu trưng tặng 200 suất quà tổng trị giá 100 triệu đồng cho huyện Hương Sơn.

Lãnh đạo tỉnh cùng các nhà tài trợ trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Đức Thọ...

... và trao biểu trưng 200 suất quà tổng trị giá 100 triệu đồng cho huyện Đức Thọ.

Ngu ồn: baohatinh.vnÝ kiến bạn đọc