Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê thăm hỏi, hỗ trợ gia đình cháu Trần Thị Duyên thuộc diện hộ nghèo không may bị tai nạn nặng

15:57 15/03/2022

Biết tin cháu Trần Mỹ Duyên (5 tuổi), con chị Ngô Thị Huyền tại thôn Phú Yên, xã Phú Gia, huyện Hương Khê không may bị tai nạn rất nặng, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ  huyện Hương Khê đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên chia sẻ khó khăn với gia đình chị Huyền và trích 2.000.000 đồng từ Quỹ Cứu trợ huyện hỗ trợ cho gia đình.

Cháu Trần Mỹ Duyên đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Nghệ An (Ảnh: Vietnamnet)

Là gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng đã mất, một mình chị Huyền nuôi ba đứa con ăn học. Giờ cháu Duyên không may gặp nạn nặng nên gia đình lại càng khó khăn hơn.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê trao hỗ trợ cho gia đình cháu Trần Mỹ Duyên

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Ủy ban MTTQ huyện đối với các trường hợp không may bị rủi ro, hoạn nạn mà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn huyện.

Qua đây, Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê cũng mong muốn các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ thêm để gia đình chị Huyền có thêm kinh phí cứu chữa cho cháu Duyên qua cơn nguy kịch.

Hồng Nhung - Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê