Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân tặng quà tết cho người cao tuổi, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Hương Sơn

10:54 07/02/2024
Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 27/1, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân đã đến trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và thăm hỏi, động viên, tặng quà cho một số người cao tuổi và hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Hương Sơn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Trí Lạc – Giám đốc Sở LĐTB&XH, đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Cùng với tặng quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đoàn lãnh đạo huyện Hương Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, hoàn cảnh của các gia đình người cao tuổi, mong các gia đình tiếp tục chăm sóc tốt cho các cụ ông, cụ bà để sống lâu, sống vui khoẻ cùng con cháu.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cũng mong các gia đình hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục vươn lên, cùng đồng bào cả nước đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc. Đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các hộ gia đình để không có ai phải ở lại phía sau.

Nguồn: Thông tin Hương Sơn