Tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

07:53 25/04/2024

Ủy ban MTTQ thị xã Kỳ Anh tặng thẻ BHYT cho người dân

Chiều ngày 22/4/2024, Uỷ ban MTTQ thị xã Kỳ Anh phối hợp Bảo hiểm xã hội thị xã Kỳ Anh tổ chức Lễ trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho các hoàn cảnh khó khăn do Công ty TNHH Nhiệt điện Vũng Áng II tài trợ.

Về tham dự có đồng chí Trần Văn Lượng, UVTT, Trưởng ban Tuyên giáo- Phong trào Uỷ ban MTTQ tỉnh; đồng chí Phạm Thị Ý, Giám đốc Bảo hiểm xã hội thị xã Kỳ Anh; đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Kỳ Anh; đại diện Công ty TNHH Nhiệt điện Vũng Áng II ; đại diện lãnh đạo xã Kỳ Lợi, phường Kỳ Trinh, phường Kỳ Long, phường Kỳ Thịnh và các hộ dân được nhận thẻ.

Đại biểu tham dự

Với tinh thần tương thân tương ái Công ty TNHH Nhiệt điện Vũng Áng II đã hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này của MTTQ thị xã Kỳ Anh, đơn vị đã quyết định hỗ trợ 101 thẻ BHYT, trị giá hơn 61 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Lợi, phường Kỳ Thịnh, phường Kỳ Trinh và phường Kỳ Long.

Đại diện lãnh đạo các ban, ngành tham dư trao thẻ BHYT cho người dân

Kết nối Nhà tài trợ tặng thẻ BHYT không chỉ giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, mà còn góp phần nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT, đẩy nhanh lộ trình tiến tới BHYT toàn dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú (1/5/1904-1/5/2024); chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguồn: MTTQ Thị xã Kỳ Anh