Tin liên quan

Thực hiện bình đẳng giới và phát huy vai trò phụ nữ trong xã hội là thực hiện các mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ (MDG). Đảng ta rất quan tâm đến nữ giới đối với sự phát triển xã hội: “Phát huy truyền thống, tiềm năng, thế mạnh và tinh thần làm chủ, khát vọng...

Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam công bố Thể lệ Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XV, năm 2021 – 2022. Ban Biên tập trân trọng giới thiệu toàn văn thể lệ:

Theo ông Trần Đình Trung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Tĩnh, thứ hạng bảng Chỉ số PAPI năm 2021 của tỉnh tuy giảm 2 bậc so với năm 2020 (xếp thứ 5 cả nước) nhưng tổng số điểm đạt được lại cao hơn so với năm 2020 là 0,131 điểm.

Sáng ngày 20/12, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hương Khê tổ chức Ngày hội hiên máu tình nguyện, thu hút trên 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn huyện tham gia.