Hoạt động tuyên truyền và vận động nhân dân

Sáng 21/2, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 2. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải đồng chủ trì điểm cầu Hà Tĩnh.

Chiều 11/3, Bí thư Trung ương Đảng - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn chủ trì hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng điều hành điểm...

Trước diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh xác định công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách.

Video và hình ảnh tuyên truyền về dịch bệnh Covid-2019

Sáng ngày 17/3/2020, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Buổi lễ được kết nối trực tuyến tới 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Ngày 18/3, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh, người Hà Tĩnh ở nước ngoài phát huy truyền thống đoàn kết, “Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân”...

Toàn dân chống dịch - có lẽ những ngày qua là minh chứng rõ ràng câu nói này không phải là một khẩu hiệu, nó là một thực tế sinh động về tinh thần đoàn kết, một truyền thống quý báu của dân tộc mà càng trong khó khăn, càng sáng lên bản lĩnh và ý chí Việt Nam.

Tại lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19” do Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức sáng nay (24/3), các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ hơn 18,3 tỷ đồng.

Hệ thống Mặt trận tổ quốc các cấp ở Hà Tĩnh đã và đang vào cuộc mạnh mẽ trong phòng, chống dịch Covid-19 với việc phát huy vai trò của phương pháp tuyên truyền thông qua mạng xã hội.

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều nay, 30/3, Thủ tướng cũng nhất trí với đề xuất của Ban Chỉ đạo là yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm không giới thiệu hoặc không triển khai gói bảo hiểm liên quan đến bảo hiểm đối với bệnh COVID-19; đồng ý công...

Ngày 30/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài cùng chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.