An sinh xã hội, vì người nghèo

Trong 120 ngôi nhà được hỗ trợ kinh phí đợt này, huyện Vũ Quang có 50 ngôi nhà do Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh tài trợ, 70 ngôi nhà tại huyện Hương Khê do các doanh nghiệp, doanh nhân quê Hà Tĩnh tại tỉnh Bình Dương tài trợ.

Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” do tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đã vận động được gần 12 tỷ đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong cả nước, góp phần giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón tết cổ truyền Quý Mão 2023 đầm ấm, an...

400 suất quà trị giá hơn 400 triệu đồng đã được MTTQ các cấp ở Hà Tĩnh và các hoa hậu, á hậu, doanh nghiệp trao đến tay người nghèo trên địa bàn các xã, thị trấn của huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).

Bằng phương thức vận động linh hoạt, công khai, minh bạch trong phân bổ nguồn lực, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hà Tĩnh đã thực hiện hiệu quả công tác hỗ trợ người nghèo, an sinh xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.

Trân trọng cảm ơn món quà ý nghĩa từ các ngân hàng: BIDV chi nhánh Hà Tĩnh, Vietcombank chi nhánh Hà Tĩnh và VietinBank chi nhánh Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng mong muốn các đơn vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác an sinh xã hội trên địa bàn trong thời gian tới.

Những món quà được trao tặng là sự sẻ chia, niềm động viên tinh thần quý báu đối với các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Hương Sơn và Đức Thọ (Hà Tĩnh) nhân dịp tết đến, xuân về.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải mong muốn lực lượng vũ trang và bà con Nhân dân tiếp tục thực hiện tốt công tác phát hiện, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội, nhất là trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ Vì người nghèo năm 2022 và Chương trình “Tết vì người nghèo - Quý Mão 2023" (file đính kèm)