Ủy ban MTTQ Hương Khê hỗ trợ làm nhà mới cho các gia đình bị cháy nhà tại huyện Hương Khê

18:02 28/07/2023

Sáng nay (28/7/2023), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê phối hợp Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo xã Điền Mỹ đã đến hộ gia đình ông Phạm Quốc Lập, thôn Trung Thành và hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hảo, thôn 5 xã Điền Mỹ trao số tiền 20 triệu đồng/hộ, trích từ nguồn quỹ Cứu trợ huyện để hỗ trợ làm nhà mới cho các gia đình bị hoả hoạn cháy nhà trong thời gian qua.

Hỗ trợ gia đình ông Phạm Quốc Lập, thôn Trung Thành...

Hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Hảo, thôn 5 xã Điền Mỹ.

Đây là 02 hộ gia đình đã không may bị hỏa hoạn cháy nhà vào đầu năm 2023 với tổng thiệt hại từ tài sản và tiền mặt mỗi gia đình trên 600 triệu đồng. Trước đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên các gia đình khi xảy ra hỏa hoạn; đồng thời, hướng dẫn Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Điền Mỹ tổ chức kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân quyên góp hỗ trợ để giúp đỡ hộ gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.