Đồng chí Thái Ngọc Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Thọ được điều động đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh, giới thiệu để Ủy ban MTTQ tỉnh hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2024

17:41 30/07/2020

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Hà Văn Hùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thái Ngọc Hải

Sáng nay (28/7), Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố Quyết định về việc điều động đồng chí Thái Ngọc Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Thọ đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh, giới thiệu để Ủy ban MTTQ tỉnh hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tham dự buổi lễ, có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí Thái Ngọc Hải trong quá trình công tác, đặc biệt là những đóng góp trong xây dựng và phát triển của huyện Đức Thọ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Thái Ngọc Hải tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm trong quá trình công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị Ủy ban MTTQ tỉnh tạo điều kiện để đồng chí Thái Ngọc Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thái Ngọc Hải phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thái Ngọc Hải gửi lời cảm ơn đối với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cơ quan, đơn vị đối với cá nhân đồng chí. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Thái Ngọc Hải hứa sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng chí cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh trong thời gian tới.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng thông tin: Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đang hoàn thiện các quy trình để sớm hiệp thương chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2024 đối với đồng chí Thái Ngọc Hải; trong quá trình công tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Thái Ngọc Hải phát huy năng lực, kinh nghiệm của bản thân, góp phần cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Mặt trận.

Lãnh đạo huyện Đức Thọ tặng hoa chúc mừng đồng chí Thái Ngọc Hải.

Đồng chí Thái Ngọc Hải , sinh năm 1973, từng giữ chức vụ Phó thư Tỉnh đoàn , Phó thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh , Phó thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Đức Thọ .

Thanh Bình