Ủy ban MTTQ tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ tranh cúp Đại đoàn kết lần thứ I

16:39 07/11/2022

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thốmg MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022, ngày 05/11, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam - nữ tranh cúp Đại đoàn kết lần thứ I

Các đội bóng tham dự giải

Tham dự khai mạc có đồng chí Trần Nhật Tân, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Ngô Văn Huỳnh, TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Thái Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải; lãnh đạo c ác sở, ngàn​h, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện cùng 150 vận động viên đến từ 15 đội bóng chuyền đến từ cơ quan Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh v à các huyện, th ành phố, thị xã.

Tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Ngọc Hải nhấn mạnh, giải đấu là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022), Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải đấu nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. Trong ảnh: Ban Tổ chức trao tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải đấu diễn ra trong vòng 01 ngày, tại Trung tâm thể thao tỉnh và Trường Cao đẳng Nghề Việt Đức. 15 đội được chia thành 5 bảng theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên, mỗi bảng gồm 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, chọn ra 5 đội nhất và 3 đội nhì có thành tích tốt nhất để thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn, kịch tính

Nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên ( Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Kết thúc giải đấu, Đội bóng huyện Hương Sơn đã xuất sắc giành chức vô địch ( Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Giải nhì thuộc về đội Cơ quan MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh 2 ( Ảnh: Báo Hà Tĩnh)