Tin tức sự kiện

Thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diến biến phức tạp, khó lường, MTTQ các cấp thị xã Kỳ Anh đã tích cực phối hợp các ban, ngành, đoàn thể thị xã, các xã, phường làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân thực hiện hiệu...

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 19/CT-TTg về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Sáng 7/5, tại Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, Tập đoàn Want Want Việt Nam đã trao hỗ trợ 2.400 phần quà trị giá 270 triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 .

Sáng nay (7/5), dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19, triển khai nhiệm vụ thời gian tới.

Tổng Bí thư nhấn mạnh công tác nhân sự Đại hội Đảng toàn quốc là một nhiệm vụ cực kỳ hệ trọng, có quan hệ đến vận mệnh của Đảng, của dân tộc và tiền đồ phát triển của đất nước.

Nhiều gia đình ở xã Cẩm Lạc (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) viết đơn tự nguyện không nhận tiền hỗ trợ từ gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng của Chính phủ cho người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với mong muốn “để dành cho những hộ khó khăn hơn”.

Cụ Nguyễn Hữu Thân (ở TX Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh) năm nay đã 102 tuổi, là đảng viên 75 năm tuổi Đảng.

2.000 suất quà trị giá 260 triệu đồng của nhãn hàng dầu ăn Meizan (Tập đoàn Wilmar) hỗ trợ người dân Hà Tĩnh gặp khó khăn vừa được Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận.

Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước khẳng định cuộc đời 79 mùa Xuân của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận 20 tấn gạo trị giá khoảng 1 tỷ đồng từ Tập đoàn Sản xuất nông nghiệp – thực phẩm công nghệ cao Đại Nam Ong Biển.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thạch Hà khóa XXX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức khai mạc, mở màn cho đại hội đảng bộ cấp huyện ở Hà Tĩnh.

Ngày 27/5/2020, Tập đoàn T&T Group phối hợp với Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi trao tặng 1.000 suất quà tương đương 1.000.000.000 đồng, dành cho người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại Tỉnh Hà Tĩnh.