Thẩm định kết quả lấy ý kiến hài lòng người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới của 2 xã Cẩm Thịnh và Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên

15:51 17/07/2020

Đoàn kiểm tra làm việc tại xã Cẩm Nhượng

Ngày 16/7, Uỷ ban MTTQ tỉnh phối hợp với Văn phòng Điều phối chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh thẩm định kết quả lấy ý kiến hài lòng người dân về kết quả xây dựng NTM của 2 xã Cẩm Thịnh và Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên.

Đây hai cuối cùng của huyện Câm Xuyên đăng đạt chuẩn NTM trong quý 3, năm 2020 để đảm bảo đủ các điều kiện , tiêu chuẩn đề nghị xét công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới cuối năm 2020.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền- Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Tuyên giáo, Phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh lấy ý kiến hài lòng người dân tại thôn Chùa, xã Cẩm Nhượng

Bà con nhân dân tham gia đánh phiếu lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới của xã nhà

Nhìn chung, bà con nhân dân phấn khởi trước kết quả xây dựng nông thôn mới của xã nhà và mong muốn xã Cẩm Thịnh, Cẩm Nhượng sớm đạt chuẩn nông thôn mới. Bên cạnh đó, nhân dân cũng đề nghị các cấp, các ngành và cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm khắc phục một số nội dung còn tồn tại như: Nâng cấp một số tuyến đường giao thông đã xuống cấp, hư hỏng; hệ thống kênh mương nội đồng; cung cấp nước máy phục vụ sinh hoạt của nhân dân; xử lý rác thải, vệ sinh môi trường...

Nguyễn Thị Thanh Huyền