Lãnh đạo Hà Tĩnh dự ngày hội đại đoàn kết tại thị xã Kỳ Anh

14:31 08/11/2023

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Báu Hà và các thành viên trong đoàn mong muốn bà con thôn Hoa Tân, xã Kỳ Hoa (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tiếp tục đoàn kết, giúp nhau làm kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, phát triển kinh tế - xã hội.

Sáng 8/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Báu Hà đã về dự, chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con thôn Hoa Tân (xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh).

Cùng dự có Bí thư Thị uỷ Kỳ Anh Đặng Văn Thành và các lãnh đạo phòng, ban của thị xã.

Đại biểu tham dự ngày hội.

Thôn Hoa Tân, xã Kỳ Hoa hiện có 335 hộ, với 1.290 nhân khẩu. Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền thị trấn; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận, bà con Nhân dân trong thôn đã nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn.

Toàn thôn thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết chung tay xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giúp đỡ nhau trong cuộc sống hằng ngày.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Báu Hà tặng hoa chúc mừng ban cán sự thôn Hoa Tân.

Đời sống Nhân dân ngày càng ổn định và phát triển; hệ thống đường giao thông được bê tông và nhựa hoá; tình hình an ninh trật tự được đảm bảo.

Thu nhập bình quân đầu người của thôn đạt hơn 56 triệu /năm; tỷ lệ hộ nghèo còn 2,8%; trên 97% hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa...

Lãnh đạo TX Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng thôn Hoa Tân nhân ngày đại đoàn kết toàn dân

Tại buổi lễ, Bí thư Thị uỷ Kỳ Anh Đặng Văn Thành phát biểu chúc mừng, biểu dương những kết quả mà Nhân dân thôn Hoa Tân đã đạt được trong những năm qua.

Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, bà con tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; giúp nhau phát triển kinh tế, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Kỳ Hoa nói riêng và TX Kỳ Anh nói chung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Nguồn: Baohatinh.vn