Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc tết Ủy ban MTTQ tinh

21:51 01/03/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, năm 2019, chiều 29/1, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh do Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Hoằng pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh làm Trưởng Đoàn đã đến chúc tết Uỷ ban MTTQ tỉnh. Đón tiếp Đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh có các vị: Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hoàng Anh Đức và đại diện Văn phòng, các Ban thuộc Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.

Thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tinh Hà Văn Hùng cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh và các đại đức, tăng ni, phật tử trong tỉnh đã dành sự quan tâm sâu sắc tới Mặt trận Tổ quốc các cấp.

Chủ tịch Hà Văn Hùng điểm lại những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội chung của toàn tỉnh trong năm 2018; chúc Ban Trị sự và các đại đức, tăng ni, phật tử trong tỉnh một năm mới an lạc. Giáo hội Phật giáo cùng đồng lòng, đồng thuận chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Lê Loan