Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hương Khê tổ chức Hội nghị UBMTTQ huyện lần thứ 8, khóa XXV nhiệm kỳ 2019 - 2024

17:52 31/08/2022

Sáng ngày 29/8/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hương Khê vừa tổ chức Hội nghị UBMTTQ huyện lần thứ XIII, khóa XXV nhiệm kỳ 2019-2024 để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, huyện Hương Khê và các chức danh Ủy viên MTTQ huyện. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Đình Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy và các tổ chức thành viên.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê Hà Văn Đàn đặt vấn đề tại Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Lê Hữu Thái, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Khê thông qua Tờ trình số 08 về việc hiệp thương cử bổ sung 5 vị vào Ủy viên ủy ban MTTQ huyện khóa XXV nhiệm kỳ 2019-2024.

Tiếp đó Hội nghị hiệp thương giới thiệu ông Võ Văn Trình, sinh năm 01/9/1963, là Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Hương Khê lần thứ XXV nhiệm kỳ 2019-2024 với tỷ lệ tín nhiệm đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Văn Trình, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Khê hứa sẽ cùng với Ban Thường trực, tập thể cán bộ, chuyên viên cơ quan MTTQ Việt Nam huyện Hương Khê, nỗ lực làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình, gắn kết khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, kế thừa những thành quả, những kinh nghiệm quý báu của các vị lãnh đạo tiền nhiệm, nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hồng Nhung- Uỷ ban MTTQ huyện Hương Khê