Lãnh đạo tỉnh cảm ơn tấm lòng của đồng bào cả nước hướng về Hà Tĩnh

17:51 22/10/2020

Thông qua Ban Cứu trợ tỉnh, các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ bà con Nhân dân Hà Tĩnh vùng bị ảnh hưởng do lũ lụt. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng tiếp đón các đoàn.

Sáng nay (22/10, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường (TN&MT) Lê Minh Ngân và đoàn công tác đã đến động viên, chia sẻ với những thiệt hại bà con Nhân dân Hà Tĩnh bị ảnh hưởng do lũ lụt.

“Phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, trước những thiệt hại nặng nề của bà con Nhân dân Hà Tĩnh vùng bị ảnh hưởng do lũ lụt, cán bộ, công chức, người lao động Bộ TN&MT đã quyên góp, ủng hộ và gửi đến Hà Tĩnh 1,2 tỷ đồng. Trong đó, nguồn từ Quỹ Bảo vệ môi trường là 1 tỷ đồng; quyên góp từ cán bộ, công chức, người lao động Bộ TN&MT 200 triệu đồng”- Thứ trưởng TN&MT Lê Minh Ngân thông tin.

Tại buổi tiếp nhận, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã thông tin với đoàn công tác Bộ TN&MT về tình hình mưa lũ và những hậu quả nặng nề mưa lũ gây ra trên địa bàn. Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến nghĩa cử cao đẹp của đồng bào cả nước nói chung, Bộ TN&MT nói riêng đã và đang hướng về Nhân dân Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng tiếp nhận ủng hộ từ Bộ TN&MT.

Dịp này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Viettinbak) cũng đã đến ủng hộ đồng bào Hà Tĩnh bị ảnh hưởng lũ lụt 3 tỷ đồng.

Tổng Công ty cổ phần khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh (Mitraco) ủng hộ 200 triệu đồng và 3.000 chai nước khoáng.

(Nguồn: Baohatinh.vn)Ý kiến bạn đọc