Đức Thọ: Tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận cơ sở 2019

17:25 12/02/2020

Ngày 27/11/2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Thọ phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2019

Về tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng có đồng chí Hoàng Anh Đức - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Võ Công Hàm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện và 315 cán bộ MTTQ các xã, thị trấn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư trong toàn huyện.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Võ Công Hàm nhấn mạnh: Chương trình tập huấn sẽ góp phần bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận, đồng thời cập nhật một số thông tin về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội - an ninh - quốc phòng, xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh trong thời gian tới. Đây cũng là dịp sinh hoạt chính trị để cán bộ cơ sở trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, nghiên cứu để hiểu rõ, nắm vững kiến thức, vận dụng hiệu quả trong quá trình công tác, chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng các cấp cũng như lộ trình sáp nhập các đơn vị hành chính cấp xã trong thời gian sắp tới.

Cũng tại  lớp tập huấn, các học viên được nghe và tham gia thảo luận về 3 chuyên đề: Tình hình biển Đông trong thời gian gần đây; MTTQ và các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 11 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019-2024; công tác giám sát phản biện của MTTQ trong tình hình hiện nay.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Bùi Lê Văn...

... và Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phan Thị Phúc truyền đạt nội dung các chuyên đề

Vũ Cương- MTTQ huyện Đức Thọ