Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng Giám mục chính tòa Giáo Phận Hà Tĩnh

16:54 14/04/2023

Chiều 14/4/2023, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân -Ủy ban MTTQ tỉnh, do đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn, vừa được Toà thánh Vatican bổ nhiệm làm Giám mục chính toà Giáo phận Hà Tĩnh.

Tham gia Đoàn lãnh đạo tỉnh, có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Công an tỉnh, BCH Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ. Thay mặt Đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải gửi lời chúc mừng đến Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn, chúc mừng Giáo phận Hà Tĩnh và đồng bào Công giáo tỉnh nhà.

Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chức năng của Hà Tĩnh đối với cá nhân Giám mục nói riêng, đối với Giáo phận Hà Tĩnh và đồng bào công giáo Hà Tĩnh nói chung. Đồng thời, sẽ tiếp tục cùng đồng hành với các cấp chính quyền quan tâm động viên bà con giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo, tích cực, sáng tạo trong lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Võ Anh Tuấn- UVTT Ủy ban MTTQ tỉnh