Tặng quà các tân binh có hoàn cảnh khó khăn trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2024

09:54 23/02/2024

MTTQ huyện Hương Khê tặng quà các tân binh có hoàn cảnh khó khăn trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 23/02/2024, Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê phối hợp Huyện đoàn tổ chức tặng quà động viên cho 24 tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ. Dự và phát biểu có đồng chí Hà Văn Đàn-UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Thái Bá Anh, Chính trị viên Phó, Ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Dương Hạnh Đạt, HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Kim Đồng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, cùng đại diện cựu chiến binh và ủy ban MTTQ các xã có tân binh nhận quà.

Năm 2024, toàn huyện Hương Khê có 132 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó, có 24 tân binh thuộc hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Để động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, làm tốt nghĩa vụ quân sự, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã trích Quỹ Vì người nghèo huyện tặng 24 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng, tổng trị giá 12 triệu đồng.

Đại diện các đơn vị tặng quà các tân binh

Đồng chí Hà Văn Đàn-UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

Tại buổi trao quà, đồng chí Hà Văn Đàn-UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, khắc phục khó khăn, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn: MTTQ huyện Hương Khê