Thị xã Kỳ Anh kêu gọi quyên góp hơn 838 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

09:26 11/06/2021

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Kỳ Anh đã ra lời kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn thị xã Kỳ Anh với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Ủy ban MTTQ thị xã Kỳ Anh tiếp nhận ủng hộ của Công ty TNHH TM&DV Tiến Minh

Uỷ ban MTTQ phường Hưng Trí tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Sau 10 ngày phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, đến nay, Uỷ ban MTTQ thị xã Kỳ Anh đã tiếp nhận trên 838.264.000 đồng, trong đó cấp thị xã 594.864.000 đồng; cấp xã, phường 243.400.000 đồng. Số tiền ủng hộ này sẽ được chuyển về Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh để có sự phân bổ, sử dụng mua vắc xin phòng dịch Covid-19, mua trang thiết bị, vật tư y tế, thuốc phục vụ phòng ngừa, điều trị dịch bệnh Covid-19,...

Trong thời gian tới, Mặt trận Tổ quốc thị xã Kỳ Anh sẽ cùng cấp ủy, chính quyền tiếp tục tăng cường, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời tiếp tục kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân và Nhân dân cùng chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần, góp phần kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ủy ban MTTQ thị xã Kỳ Anh