Cụ ông ở Thạch Hà ủng hộ 10 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid-19

11:35 11/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, cụ ông Vương Khả Lục (92 tuổi, ở xã Thạch Liên,Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dành số tiền 10 triệu đồng tích cóp dưỡng già để ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Thạch Liên.

Chiều 10/6, cụ ông Vương Khả Lục (trú tại thôn Nguyên, xã Thạch Liên) đã đến trao số tiền 10 triệu đồng ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Thạch Liên.

Cụ ông Vương Khả Lục trao số tiền 10 triệu đồng cho Quỹ Phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Thạch Liên

Đây là số tiền của vợ chồng cụ tích lũy được trong nhiều năm để dưỡng già. Nay trong lúc dịch bệnh diễn ra, cụ mong muốn đóng góp chút tấm lòng cùng chính quyền và Nhân dân chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, trước đó, cụ Lục luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, chăm lo cộng đồng ở địa phương. Năm 2020, cụ đã ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 số tiền 5 triệu đồng, ủng hộ khắc phục hậu quả lũ lụt đợt tháng 10 số tiền 4 triệu đồng.

Hành động đẹp của cụ Lục đã và đang tạo sức lan tỏa, động viên tinh thần, giúp cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương cùng chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch Covid-19.

(Nguồn: Baohatinh.vn)