Trao sổ tiết kiệm tình thương

17:07 17/01/2020

Sáng ngày 29/5/2018, đại diện lãnh đạo cấp ủy, Công đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh đến thăm và trao sổ tiết kiệm tình thương cho cháu Bùi Thị kim Oanh, thôn Quốc Tiến, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên.

Cùng dự và chứng kiến việc trao sổ tiết kiệm tình thương có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc xã Cẩm Duệ. Sổ tiết kiệm tình thương này được lập từ nguồn tiền vận động, quyên góp của CBCC, NLĐ cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh để đỡ đầu cháu Bùi Thị kim Oanh- một cảnh đời đang còn gặp nhiều khó khăn- để góp phần hỗ trợ cháu và gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một một trong những hoạt động cụ thể của cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” .

Tin và ảnh: Thanh Huyền