THÀNH PHỐ HÀ TĨNH: TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2015

11:37 16/01/2020

Kỷ niệm 10 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005 – 19/8/2015) và 70 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2015), ngày 28/7/2015, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Công an Thành phố tổ chức buổi làm việc với Thường trực MTTQ và Công an các phường, xã để thống nhất nội dung phối hợp tổ chức các hoạt động trong dịp này. Theo đó, MTTQ phối hợp với Công an tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về truyền thống cách mạng vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Công an Nhân dân Việt Nam; tuyên truyền Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”... Mặt trận phối hợp với chính quyền, ngành chức năng tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; mít tinh kỷ niệm; tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại tất cả các khu dân cư trên địa bàn thành phố từ ngày 17- 19/8/2015. Kết luận buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Mai Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố giao nhiệm vụ cho Thường trực Ủy ban MTTQ, Công an các phường, xã tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động kỷ niệm đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu, đạt hiệu quả chất lượng cả về nội dung và hình thức.

Võ Thúy Hoa