Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở Thôn Hoa Ích Lâm

17:23 17/01/2020

Chiều ngày 16/8, Thôn Hoa Ích Lâm, xã Đức Lâm, Đức Thọ tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tới dự  Ngày hội với bà con có đại diện cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh; Công an tỉnh; đại diện Ban Thường vụ huyện hủy Đức Thọ, lãnh đạo Công an huyện cùng đông đảo Nhân dân thôn Hoa Ích Lâm.

Địa diện cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh; Sở Công an tỉnh đã đến dự và tặng quà

Thôn Hoa Ích Lâm có 289 hộ dân với hơn 900 nhân khẩu, là địa bàn quan trọng trong thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân của xã Đức Lâm.Thời gian qua, Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được đông đảo bà con tích cực tham gia thực hiện với nhiều nội dung, hình thức phong phú góp phần huy động sức mạnh của quần chúng nhân dân tham gia thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Nhờ vậy, tình hình an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thôn ổn định, không có tội phạm, tệ nạn xã hội.

Lê Thị Loan