MTTQ thành phố Hà Tĩnh hướng dẫn MTTQ cơ sở về công tác chuẩn Đại hội Mặt trận Tổ quốc, nhiệm kỳ 2019 - 2024

09:59 18/01/2020

Vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh đã làm việc với cấp ủy, chính quyền, Ban Thường trực UBMTTQ các phường, xã về công tác chuẩn bị Đại hội MTTQ các phường, xã.

Vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh đã làm việc với cấp ủy, chính quyền, Ban Thường trực UBMTTQ các phường, xã về công tác chuẩn bị Đại hội MTTQ các phường, xã; hướng dẫn công tác chuẩn bị Đại hội MTTQ các phường, xã nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng thời, nắm bắt những thuận lợi khó khăn của từng đơn vị để có hướng dẫn chỉ đạo cụ thể. Trước đó, Mặt trận Tổ quốc thành phố đã tổ chức tập huấn về nội dung Đại hội MTTQ các cấp cho Thường trực MTTQ 16 phường, xã; tổ chức quán triệt, triển khai hệ thống các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh và thành phố về tổ chức đại hội MTTQ các cấp. Triển khai kế hoạch tuyên truyền đại hội và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Được biết, Phường Nam Hà được thành phố chọn tổ chức Đại hội điểm vào đầu tháng 12/2018; hoàn thành Đại hội MTTQ cấp cơ sở vào cuối tháng 3 năm 2019, hoàn thành đại hội MTTQ thành phố vào tháng 5/2019.

Võ Thúy Hoa