Mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng Hà Tĩnh ngày càng phát triển

16:53 17/01/2020

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), sáng 16/11, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng UBMTTQ tỉnh nhân ngày truyền thống

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của Ủy ban MTTQ các cấp trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Đặc biệt, thời gian qua, Hà Tĩnh gặp nhiều khó khăn bởi sự cố môi trường biển, ảnh hưởng thiệt hại do thiên tai, MTTQ Việt Nam các cấp phối hợp với cấp ủy, chính quyền đã phát huy vai trò của mình góp phần ổn định tình hình, vận động tuyên truyền khắc phục khó khăn phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống. MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh cũng là cơ quan đầu mối kết nối tiếp nhận sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai.

Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu MTTQ Việt Nam các cấp tiếp tục phát huy truyền thống, tăng cường, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân trong tỉnh, góp phần xây dựng Hà Tĩnh ngày càng phát triển; tiếp tục triển khai chương trình hành động giúp đỡ người nghèo; phát huy tốt vai trò phản biện của MTTQ để kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa 17 thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch Từ Văn Diện cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đối với công tác mặt trận thời gian qua và khẳng định MTTQ các cấp sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác tập hợp, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân trong tỉnh, tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Theo Nam Giang/ Báo Hà Tĩnh