Lãnh đạo huyện Lộc Hà chúc mừng Giáng sinh các chức sắc tôn giáo

09:49 17/01/2020

Sáng ngày 18/12/2015, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Lộc Hà tổ chức gặp mặt các chức sắc, chức việc các giáo xứ trên địa bàn huyện nhân dịp Giáng sinh năm 2015.

Tham dự có bà Trương Thị Thanh Huyền- TUV, Bí thư Huyện ủy; ông Trần Xuân Lương - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy; ông Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; bà Hoàng Nữ Ngọc Oanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lộc Hà; Linh mục quản xứ Kiều Ngọc Linh, giáo xứ Mỹ Lộc; các ban, đoàn thể, chủ tịch 13 xã và các chức sắc, chức việc trên địa bàn toàn huyện.

Lãnh đạo huyện Lộc Hà đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian qua; đồng thời mong muốn đồng bào Công giáo tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của huyện.

Nhân dịp Giáng sinh năm 2015 và năm mới 2016, lãnh đạo huyện Lộc Hà gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn huyện.

Đại diện các chức sắc tôn giáo bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc huyện và cho biết đồng bào Công giáo sẽ luôn cố gắng đóng góp cho mục tiêu phát triển của huyện; tiếp tục cùng tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do chính quyền, Mặt trận phát động, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.