Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

08:44 17/01/2020

Sáng ngày 09/11/2015, Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức Hội nghị “ Ngày Pháp luật Việt Nam”.

Đến dự Hội nghị, có ông Phan Thanh Hải - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh và phóng viên Đài PTTH tỉnh. Ông Từ Văn Diện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; ông Bùi Nhân Sâm - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh chủ trì.

Ông Bùi Nhân Sâm giới thiệu tóm tắt và những điểm mới của Luật Mặt trận Tổ quốc 2015; Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân 2015; Luật Hòa giải ở cơ sở.

Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bùi Nhân Sâm giới thiệu tóm tắt Luật Mặt trận Tổ quốc 2015; Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân 2015; Luật Hòa giải ở cơ sở.

Bên cạnh đó, cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổng kết và khen thưởng cán bộ cơ quan trong 2 cuộc thi “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Đại thi hào Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều”; “ Tìm hiểu Bộ luật Lao động 2012; Luật Công đoàn 2012; Luật Bảo hiểm xã hội 2014”

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Từ Văn Diện khen thưởng cho các cá nhân đạt kết quả cao về “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Đại thi hào Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều”

Phát biểu kết thúc Hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Từ Văn Diện yêu cầu cán bộ cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tập trung nghiên cứu các văn bản luật nêu trên và tăng cường đi cơ sở để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động và giám sát...

Đ.T