HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH TẶNG GIẢI THƯỞNG KHUYẾN HỌC VÀ TẶNG QUÀ CHO 220 GIÁO VIÊN

10:51 16/01/2020

Nhân ngày nhà giáo Việt nam (20/11), Hội khuyến học tỉnh đã quyết định tặng giải thưởng khuyến học cho 45 giáo viên Trung học phổ thông đã có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, có nhiều học sinh giỏi và nhiều học sinh thi đỗ vào đại học; tặng quà cho 175 giáo viên mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, mỗi suất quà 500.000 đồng.

Hội khuyến học tỉnh tặng giải thưởng khuyến học và tặng quà cho 220 giáo viên.

Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh tặng quà cho các thầy, cô giáo tại huyện Kỳ Anh .

Các đồng chí trong Thường trực hội khuyến học tỉnh và các huyện, thị, thành đã trực tiếp thăm hỏi, trao thưởng và tặng quà cho các giáo viên tại các trường. Đồng chí Chủ tịch hội khuyến học tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn trong điều kiện ăn ở, đời sống kinh tế, có người thân trong gia đình ốm đau, bệnh tật; nhất là đời sống của các cô giáo mầm non ở các trường ngoài công lập, ở vùng sâu, vùng xa.

Các thầy cô giáo đã cảm ơn sự quan tâm của Hội khuyến học các cấp, hứa quyết tâm vượt khó vươn lên, làm tròn nhiệm vụ “trồng người” cho quê hương đất nước.

HaTinhOnline