Giám sát thực hiện các quy định của Pháp luật đối với hoạt động đầu tư cộng đồng

16:17 17/01/2020

Từ ngày 26 – 29/6/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Hà Tĩnh đã kiểm tra giám sát việc thực hiện các quy định pháp luật đối với hoạt động đầu tư cộng đồng tại các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp tại 5 đơn vị: phường Nguyễn Du, Thạch Quý, Đại Nài, Văn Yên và xã Thạch Bình… Tại các đơn vị này đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế một số công trình mục tiêu đã và đang thi công. Theo đó, kiểm tra, đánh giá hoạt động thực tế của Ban giám sát đầu tư của cộng đồng: những thuận lợi, khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động; những tồn tại, hạn chế cần được kịp thời xử lý... Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố sẽ có Thông báo về kết quả đợt giám sát, đồng thời tiếp tục hướng dẫn chỉ đạo hoạt động của các Ban giám sát đầu tư của cộng đồng...

Võ Thúy Hoa

MTTQ thành phố Hà Tĩnh