Công đoàn MTTQ tỉnh: Tổ chức hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

15:25 18/06/2020

Cuộc gặp mặt được tổ chức tại C.Resort Kỳ Xuân, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh với sự tham gia của 20 gia đình CBCC, NLĐ cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đã phối hợp tổ chức các hoạt động: Thi đấu bóng chuyền bãi biển nam, nữ; giao lưu văn nghệ giữa các gia đình và dự tiệc liên hoan. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo cơ quan đã phát biểu chúc mừng các gia đình, trao đổi chia sẻ truyền thống văn hóa và ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam, đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các gia đình đã đạt được trong thời gian qua; khích lệ động viên các gia đình trong việc xây dựng tổ ấm, tạo điều kiện giúp đỡ của các thành viên trong gia đình để cán bộ, nhân viên trong cơ quan yên tâm công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cuộc gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, thân mật, thông qua đó đã góp phần tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” để tạo nên những hạt nhân góp phần vào sự phát triển cho toàn xã hội.

Thanh Huyền (CĐ MTTQ tỉnh)