Cơ quan Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang tham gia xây dựng nông thôn mới

17:15 17/01/2020

Chiều ngày 01/8, toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang đến Thôn 6 xã Hương Thọ tham gia lao động chỉnh trang khuôn viên hội quán.

Chiều ngày 01/8,  toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang đến Thôn 6 xã Hương Thọ tham gia lao động chỉnh trang khuôn viên hội quán. Đây là một trong những hoạt động đỡ đầu xây dựng nông thôn mới của Cơ quan ủy ban MTTQ huyện. Đợt này, Ban Thường trực Ủ ban MTTQ huyện kêu gọi và phát động toàn bộ cán bộ nhân viên cơ quan cùng với cán bộ thôn, Ban công tác Mặt trận ra quân dọn dẹp vệ sinh,  chỉnh trang khuôn viên, sân bóng, nhà kho, công trình vệ sinh, trồng thêm cây xanh quanh hang rào, xây cánh gà hai bên cổng hội quán Thôn 6.

Trong dịp này, lãnh đạo MTTQ huyện đã trao số tiền 3 triệu đồng trích từ nguồn đóng góp của cán bộ nhân viên cơ quan MTTQ huyện cho Thôn 6 mua sắm thêm nội thất trong hội quán.

Được biết, năm 2017, cơ quan Ủy ban MTTQ huyện đã hỗ trợ Thôn 6 toàn bộ ghế của hội quán với tổng  trị giá 10 triệu đồng và  hỗ trợ hội quán Thôn 7 tổng giá trị 5,5 triệu đồng.

Nguyễn Anh Tuấn - MTTQ Vũ Quang