Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng tặng quà gia đình chính sách huyện Vũ Quang

10:37 27/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều ngày 21/7, đồng chí Hà Văn Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Vũ Quang.

Chủ tịch UBMTTQ huyện đến tặng quà cho ông Đoàn Ngọc Dư - thương binh 4/4 ở thôn Hợp Đức, xã Hương Minh.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình gia đình ông Thái Minh Mười - bệnh binh 2/3 ở thị trấn Vũ Quang, mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Cháu ở thôn 3, xã Quang Thọ và ông Đoàn Ngọc Dư - thương binh 4/4 ở thôn Hợp Đức, xã Hương Minh.

Đến thăm và tặng quà tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

.......và tặng quà gia đình gia đình ông Thái Minh Mười - bệnh binh 2/3 ở thị trấn Vũ Quang

Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương từ huyện đến cơ sở thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

(Ảnh: Lê Thủy – Ngọc Thỏa)