Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Hương Khê trao quà cho 25 tân binh có hoàn cảnh khó khăn trước lúc nhập ngũ

10:23 18/02/2022

Để động viên tinh thần cho các tân binh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với Tổ quốc, Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê vừa chủ trì phối hợp các tổ chức chính trị - xã hội huyện tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên 25 tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2022, mỗi suất gồm quà và 500.000 đồng.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phó Bí thư Huyện ủy Hương Khê Từ Thị Hòa...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Từ Thị Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, khắc phục mọi khó khăn, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

...và Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê Hà Văn Đàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phó Bí thư Huyện ủy Từ Thị Hòa và Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê Hà Văn Đàn tặng quà cho các tân binh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện vai trò, trách nhiệm của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Hương Khê, nhằm động viên tinh thần các tân binh có hoàn cảnh khó khăn trước lúc lên đường làm nhiệm vụ.

Hồng Nhung - Chuyên viên Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê