Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Khê phối hợp trao quà nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

10:13 24/07/2024

Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Khê chủ trì phối hợp trao quà các gia đình Thương binh, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong gặp hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hương Khê đã chủ trì phối hợp Hội Cựu chiến binh và Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện trực tiếp thăm hỏi và tặng quà một số gia đình thương binh, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Hà Văn Đàn, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh và Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện đã trực tiếp trao 6 suất quà cho các đối tượng Thương binh, Cựu chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong gặp hoàn cảnh khó khăn, gồm các gia đình: Lê Thị Chắt, thôn Tân Trung, xã Hương Trạch; Nguyễn Thị Quỳ, thôn 7, xã Hương Lâm; Đoàn Liên, thôn Phố Cường, xã Gia Phố; Trần Thị Đóa, thôn 1, xã Hương Giang; Cao Ngọc Trác, thôn 2, xã Hương Thủy và Lê Khắc Cảnh, thôn 5, xã Hương Long. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các gia đình và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Nguồn: MTTQ huyện Hương Khê