Hà Tĩnh gặp mặt kiều bào về quê đón tết Kỷ Hợi vào ngày 29/1

15:46 01/03/2020

Chương trình gặp mặt do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức nhằm thắt chặt tình cảm giữa người Hà Tĩnh ở nước ngoài với quê hương, đất nước; động viên, khuyến khích bà con kiều bào hướng về cội nguồn, đầu tư và xây dựng quê hương.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh chúc tết các kiều bào nhân dịp gặp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018. Ảnh tư liệu

Theo kế hoạch vừa được UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành, buổi gặp mặt kiều bào Hà Tĩnh về thăm quê hương nhân dịp Tết cổ truyền 2019 sẽ diễn ra từ 16h – 21h30", thứ 3 ngày 29/01/2019 (tức ngày 24 tháng Chạp, năm Mậu Tuất), tại Khách sạn Đại Bàng (EAGLE HOTEL), 268 Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Chương trình "Gặp mặt, kết nối kiều bào Xuân Kỷ Hợi - 2019" là dịp để tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tạo sức mạnh tổng hợp, khẳng định chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước luôn coi trọng cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là một bộ phận không tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam; tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc, luôn tự hào là người Việt Nam, người Hà Tĩnh; làm tốt vai trò câu nối hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam với các nước, giữa Hà Tĩnh với địa phương các nước.

Qua chương trình nhằm động viên, tạo điều kiện cho kiều bào an tâm, phấn khởi cùng với gia đình, người thân vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí nồng ấm, nghĩa tình.

Thông qua buổi gặp mặt, tỉnh Hà Tĩnh sẽ thông tin, giới thiệu đến kiều bào những thành tựu nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội, các chính sách ưu đãi dành cho kiều bào của tỉnh nhà, góp phần củng cố niềm tin, động viên kiều bào tiếp tục hướng về quê hương, chung tay, góp sức xây dựng tỉnh Hà Tĩnh, xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời kiều bào Hà Tĩnh đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài đăng ký tham dự Chương trình thông qua Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh theo địa chỉ:

Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh, số 13 đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, điện thoại: 00842393 856689; DĐ 0084.913 725 969 (ông Đặng Thanh Nga), fax: 0084.2393.855588, email: thanhngadnht@gmail.com

Địa điểm: Hội trường SAPPHIRE tầng 2, Khách sạn Đại Bàng (EAGLE HOTEL), 268 Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo HTO