CẨM XUYÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

10:38 08/08/2022

Ngày 7/8/2022, Uỷ ban MTTQ huyện Cẩm Xuyên phối hợp Ban chỉ đạo 138 huyện tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022”, điểm cấp huyện tại Tổ dân phố Yên Hà, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên.

Các đại biểu tham dự Ngày hội

Tham dự hội nghị, có đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn Công an tỉnh Hà Tĩnh; Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, các đồng chí trong Ban chỉ huy đội trưởng, các đội công tác Công an huyện, Trưởng công an, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ các xã, thị cùng bà con Nhân dân Tổ dân phố Yên Hà cùng tham dự.

Một số tiết mục văn nghệ tại Ngày hội

Đồng chí Nguyễn Văn Đồng- Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận Tổ dân phố Yên Hà th ông qua báo cáo kết quả phong trào Toàn bảo vệ an ninh Tổ quốc trong th ời gian qua

Tại hội nghị các đại biểu được nghe diễn văn , cùng ôn lại kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ; báo cáo kết quả phong trào Toàn bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm qua, nhiệm vụ trong thời gian tới .

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên , Phó gi ám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Công an tỉnh...

... và lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng khu d ân cư tổ chức Ngày hội

Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Xuyên