MTTQ huyện Hương Khê trao tặng máy tính cho điểm trường Mầm non dân tộc Chứt, bản Rào Tre, xã Hương Liên

16:02 29/08/2023

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Khê vừa trao tặng 02 máy tính bàn cho điểm trường Mầm non dân tộc Chứt, bản Rào Tre, xã Hương Liên tại lễ khánh thành điểm trường.

Điểm Trường Mầm non dân tộc Chứt, bản Rào Tre được đầu tư xây dựng trên khuôn viên khép kín rộng khoảng 500 m2; trong đó dãy nhà kiên cố có diện tích 200 m2. Công trình do UBND xã Hương Liên, huyện Hương Khê làm chủ đầu tư với tổng kinh phí 1,8 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Trung ương bố trí cho Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022 và các nguồn lồng ghép hợp pháp khác.

Đại biểu tham dự buổi lễ.

Nhằm góp phần bổ sung trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học cho các em dân tộc Chứt gắn với chương trình Kết nối yêu thương cùng em tới trường, MTTQ huyện Hương Khê đã trích nguồn quỹ Sóng và máy tính cho em hỗ trợ 02 máy tính bàn cho điểm trường. Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê, đồng chí Hà Văn Đàn, UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện mong nhà trường sử dụng có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dạy học cho các em dân tộc Chứt.

Đồng chí Hà Văn Đàn, UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê thay mặt đoàn đại biểu trao tặng 02 máy tính bàn cho điểm trường.

Nguồn: Hồng Nhung (Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê)