MTTQ Hà Tĩnh thăm hỏi, chúc tết bà con giáo dân huyện Hương Khê

10:54 08/02/2021

Chiều ngày 6/02/2021, Đoàn công tác của Uỷ ban MTTQ tỉnh do Phó Chủ tịch Thường trực Thái Ngọc Hải đã đến thăm hỏi, chúc tết, tặng quà tại Trung tâm Từ thiện Thiên Ân, giáo xứ Tràng Lưu, xã Lộc Yên, huyện Hương Khê. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Khê

Tại Trung tâm Từ thiện Thiên Ân, giáo xứ Tràng Lưu, xã Lộc Yên, huyện Hương, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Ngọc Hải đã thăm hỏi ân cần và trao tặng phần quà gồm 10 triệu đồng tiền mặt để trung tâm tổ chức tết cho cụ già cô độc không gia đình, con cái và các cháu tật nguyền bị bỏ rơi,  các cháu mồ côi đang được trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng. Chia sẻ với những vất vả của các sơ đang làm việc tại Trung tâm, đồng chí Thái Ngọc Hải mong muốn các sơ nỗ lực vượt khó, đảm bảo cho đối tượng đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Ngọc Hải  và đại diện MTTQ huyện Hương Khê  trao quà cho Trung tâm Từ thiện Thiên Ân, giáo xứ Tràng Lưu, xã Lộc Yên, huyện Hương Khê

Tiếp đó đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các hộ gia đình và trao tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu động cho các hộ giáo dân tại giáo xứ Tân Hội, xã Hương Trạch huyện H ương Khê

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Ngọc Hải tặng quà cho gia đình cụ các hộ giáo dân giáo xứ Tân Hội - xã Hương Trạch.

Được biết, trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng 1.970 suất quà trị giá 985 triệu đồng cho các trung tâm bảo trợ, trẻ em mồ côi và người yếu thế trên địa bàn toàn tỉnh.

Văn Lượng - Ban TG,PT