LLVT Hà Tĩnh quyên góp gần 400 triệu ủng hộ đồng bào vùng bão

12:28 01/03/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, sáng nay (19/9), Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10.

Với tinh thần "tương thân, tương ái", “lá lành đùm lá rách”, Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh kêu gọi cán bộ hưởng lương ủng hộ một ngày lương cơ bản; các hạ sỹ quan, chiến sỹ trong lực lượng đóng góp 10 nghìn đồng để ủng hộ đồng bào các vùng bị thiệt hại do bảo gây ra. Việc quyên góp ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại là sự thể hiện trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong tình hình hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng BCHQS tỉnh biểu dương cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh nhà thời gian qua đã tích cực tham gia kịp thời, có hiệu quả nhiệm vụ giúp đỡ nhân dân vùng bị thiệt hại nặng khắc phục hậu quả.

Trong thời gian tới, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tiếp tục quán triệt động viên cán bộ, chiến sỹ vừa bảo đảm quân số trực sẵn sàng chiến đấu, vừa tổ chức lực lượng tham gia khắc phục hậu quả bão số 10; coi đây là nhiệm vụ, trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sỹ, góp phần chia sẻ với đồng bào nhân dân sớm ổn định cuộc sống.

Sau lễ phát động quyên góp tại Văn phòng cơ quan Bộ CHQS tỉnh, các cơ quan, đơn vị trực thuộc lực lượng cũng tổ chức quyên góp được 370 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng bão.

Theo Hà Tĩnh điện tử