Hơn 1,2 tỷ đồng đến với người nghèo Hương Sơn đón tết Kỷ Hợi

21:46 01/03/2020

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, huyện Hương Sơn phối hợp với Hội Đồng hương Hương Sơn tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số doanh nghiệp trên địa bàn đã trao tặng 2.500 suất quà, trị giá 1.250 triệu đồng cho các gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam.

Lãnh đạo huyện và đại diện con em xa quê, các doanh nghiệp trên địa bàn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam.

Các đối tượng nhận quà do Ủy ban MTTQ các cấp chủ trì rà soát danh sách, đảm bảo đúng đối tượng, công khai, minh bạch, được nhân dân đồng tình ủng hộ.

Lãnh đạo huyện Hương Sơn tặng giấy chứng nhận cho các đơn vị, cá nhân vì những đóng góp hỗ trợ, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn

Đây là món quà ý nghĩa, nhân văn mà con em xa quê và các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn dành tặng cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam huyện Hương Sơn, để các gia đình được đón môt cái tết thêm đầm ấm và hạnh phúc.

Theo HTO