Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hương Sơn tổ chức Lễ trao dê giống cho hộ nghèo tại 02 xã Sơn Tiến và Sơn Lễ, huyện Hương Sơn.

16:46 07/09/2020

Sáng ngày 04/9/2020, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hương Sơn tổ chức Lễ trao dê giống cho hộ nghèo - “Mô hình giảm nghèo bền vững” cho 06 hộ nghèo tại 02 xã Sơn Tiến và Sơn Lễ, huyện Hương Sơn. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Thường trực, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh; Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hương Sơn; lãnh đạo xã Sơn Tiến, Sơn Lễ (Hương Sơn) và 6 hộ nghèo thuộc 02 xã.

Trao dê giống tại xã Sơn Tiến

Đây là một trong những công trình, phần việc của MTTQ các cấp thiết thực chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đây cũng là mô hình phát triển sản xuất, chăn nuôi cho hộ nghèo, nhằm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững của Chính phủ và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

Trao dê giống tại xã Sơn Lễ