HỘI NGHỊ LẦN THỨ 14 UBMTTQ HUYỆN CAN LỘC KHÓA XVI

10:17 26/04/2024

Chiều ngày 23/4/2024, Ủy ban MTTQ huyện Can Lộc đã tổ chức Hội nghị lần thứ 14 Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện khóa XVI dưới sự chủ trì của các đồng chí trong Thường trực Ủy ban MTTQ huyện. Trước khi bước vào nội dung chính, 18 Chủ tịch UBMTTQ xã, thị trấn nhiệm kỳ mới đã ra mắt và nhận lời chúc mừng của Thường trực Ủy ban MTTQ huyện.

Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ khóa XVI

Tại hội nghị, sau khi nghe chủ trì báo cáo đánh giá kết quả triển khai tổ chức Đại hội MTTQ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2029; báo cáo tóm tắt các Dự thảo: Báo cáo chính trị của Ủy ban MTTQ huyện khóa XVI, trình Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ huyện khóa XVII; Đề án nhân sự Ủy ban MTTQ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029…các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, khẳng định và làm rõ hơn những kết quả đạt được trong quá trình chỉ đạo tổ chức Đại hội MTTQ cấp cơ sở vừa qua; đề xuất điều chỉnh một số chỉ tiêu trong dự thảo báo cáo cho phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo tính khả thi.

Chủ trì hội nghị gồm Đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Đồng chí Trần Văn Nuôi và Đồng chí Trần Văn Hữu – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu; đồng thời triển khai một số nhiệm vụ thời gian tới, trọng tâm là đề nghị các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền Đại hội MTTQ huyện tiến tới Đại hội MTTQ tỉnh trên hệ thống zalo, facebook; tuyên truyền việc thực hiện hoàn thành các công trình chào mừng đại hội./.

Nguồn: MTTQ huyện Can Lộc